Thông tin chung về Thanh Hoá Web

Thanh Hoá Web là nhà cung cấp Dịch vụ thiết kế website trọn gói hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Thanh Hoá nói riêng. Không chỉ thế, Thanh Hoá Web còn phát triển định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ khác như: marketing online, quản trị website, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO website,….nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Thanh Hoá nói riêng.

Sứ mệnh: Luôn sáng tạo ra những sản phẩm mới mang màu sắc riêng biệt vì mục tiêu phát triển và tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Giá trị cốt lõi: 

Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp
Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
Đổi mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến khách hàng.
Sáng tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Bền vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.

thiết kế website ở thanh hóa

Uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng là yếu tố hàng đầu

Giữa hàng trăm công ty thiết kế website chuyên nghiệp, để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường công nghệ, Thanh Hoá Web luôn lấy uy tín, sự chuyên nghiệp và chất lượng làm yếu tố hàng đầu. Đến với Thanh Hoá Web khách hàng có hẳn một kho giao diện website của tất cả mọi lĩnh vực kinh doanh với hình thức bắt mắt, tính ứng dụng cao, tích hợp những tiến bộ hiện đại.

Thanh Hoá Web không chỉ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website mà còn hỗ trợ những công cụ phụ trợ giúp website nhanh chóng được nhiều người biết đến như: marketing online, quản trị website, quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO website,….giúp nâng cao thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.

Nhân lực – tài sản vô giá của chúng tôi

Không chỉ nhấn mạnh vào đầu tư cơ sở vật chất, chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào con người là khoản đầu tư lâu dài và bền vững nhất. Vì vậy Thanh Hoá Web luôn chú trọng bồi dưỡng nguồn nhân lực đủ sức, đủ tài để tiếp thu những tiến bộ khoa học hiện đại. Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, ham học hỏi, luôn cập nhật những mẫu thiết kế mới, chúng tôi không chỉ sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi có nhu cầu mà còn luôn song hành cùng bạn trong quá trình vận hành, quản trị website.

Lý do nên chọn Thanh Hoá Web cho dịch vụ thiết kế website của bạn?

Chất lượng luôn đảm bảo.
Giá thành cạnh tranh.
Website thiết kế chuẩn SEO, tương thích thiết bị di động.
Giao diện quản trị dễ sử dụng và tuỳ chỉnh theo ý muốn.
Hỗ trợ các giải pháp kinh doanh trực tuyến giúp phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh.
Tư vấn, hỗ trợ, bảo hành dịch vụ trọn đời.

thiết kế website ở thanh hóa

Là một công ty thiết kế website trẻ, với đội ngũ kỹ sư năng động nhiệt tình, dám nghĩ, dám làm, Thanh Hoá Web cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho website của bạn. Đã từng làm việc với nhiều đối tượng khách hàng, thuộc mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo thành công cho doanh nghiệp chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn trân trọng và lắng nghe ý tưởng, mong mỏi của khách hàng cho sản phẩm website luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu hợp tác, yêu cầu dịch vụ, xin vui lòng liên hệ: