0919 357 194 Z Chat zalo Chat facebook

Chính sách và quy định chung tại Web Thanh Hoá

Web Thanh Hoá cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Thanh Hoá tất cả các ngành nghề/lĩnh vực như: bất động sản, du lịch, đồ gỗ nội thất, thiết kế thi công xây dựng, du học – visa….với giao diện chuyên nghiệp, hiện đại, chuẩn seo, thân thiện với tất cả các thiết bị truy cập, dễ dàng lên TOP tìm kiếm google.

Cùng Web Thanh Hoá tìm hiểu về chính sách và quy định chung của chúng tôi nhé!

Quy định chung 

1. Web Thanh Hoá sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản quản trị (tên miền, hosting,…) nếu khách hàng yêu cầu

2. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ website của Web Thanh Hoá sẽ được bảo hành, bảo trì vĩnh viễn.

3.  Web Thanh Hoá sẽ không còn nghĩa vụ bảo hành và bảo trì trong trường hợp đã cung cấp tài khoản quản trị hosting. Hoặc sẽ bảo hành khi phát sinh lỗi do hosting bảo trì hay có sự chuyển đổi từ phía chúng tôi. 

4. Web Thanh Hoá hỗ trợ đăng ký, khởi tạo, duy trì sử dụng dịcht vụ. Không hỗ trợ chuyển đổi miễn phí qua nhà quản lý, cung cấp khác đối với tất cả các gói dịch vụ. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ heo yêu cầu, Web Thanh Hoá sẽ tính phí theo quy định.

5. Web Thanh Hoá sẽ hỗ trợ reset và cung cấp lại mật khẩu các tài khoản quản trị tối đa là 03 lần. Kể từ lần tiếp theo, quý khách hàng sẽ đóng phí dịch vụ là 500,000 VNĐ / lần thực hiện.

6. Đối với dịch vụ website, quý khách hàng tiến hành nghiệm thu, thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ thời điểm Web Thanh Hoá hoàn tất việc thiết kế, lập trình. Quá thời hạn trên, quý khách hàng sẽ đóng thêm 50% giá trị của gói dịch vụ.

7. Các yêu cầu về chỉnh sửa nằm trong phạm vi giao diện website hiện tại sẽ hoàn toàn miễn phí. Trường hợp các yêu cầu về chỉnh sửa, thêm tính năng,..Web Thanh Hoá sẽ khảo sát và báo phí dịch vụ hỗ trợ tùy theo mức độ khách hàng yêu cầu.

Quy định sử dụng dịch vụ lưu trữ

Người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm và đảm bảo với chúng tôi trong việc sử dụng các sản phẩm thiết kế website mà chúng tôi đã triển khai vào những mục đích phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

1. Quý khách không sử dụng hoặc vi phạm những trường hợp sau:

– Không dùng website vào bất kì mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam. Đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc… Đồng thời có trách nhiệm kiểm soát và ngăn cấm người khác làm điều đó trên website của mình.

2. Người sử dụng không được gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho:

+ Bất kì loại dữ liệu nào mang tính bất hợp pháp, đe dọa, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm…Hay các hình thức bị ngăn cấm khác dưới bất kì cách thức nào.

+ Bất kì loại dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội. Hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kì quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kì cá nhân nào.

+ Người sử dụng không sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống. Như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

3. Quyền loại bỏ account (tài khoản)

– Dịch vụ thiết kế website tại Thanh Hoá có quyền loại bỏ account mà chúng tôi cho là không phù hợp ở site của bạn mà không thông báo trước. Các phần mềm mà bạn không chứng minh được bản quyền thuộc về của mình sẽ không được chấp nhận.

4. Bảo mật an toàn các thông tin:

– Người sử dụng bảo mật an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin mật khác liên quan đến tài khoản của bạn. Thông báo cho chúng tôi khi bạn phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của bạn hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

5. Tuân thủ các thủ tục

– Người sử dụng tuân thủ các thủ tục mà chúng tôi đưa ra và sẽ không được dùng server vào những mục đích có thể gây ảnh hưởng đến các khách hàng khác của chúng tôi.

6. Sao lưu dữ liệu hàng tuần

– Chúng tôi sao lưu dữ liệu hàng tuần (nếu sử dụng hosting do chúng tôi cung cấp). Tuy nhiên việc sao lưu này chỉ phục vụ cho mục đích quản lý của chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu cung cấp, chúng tôi sẽ gửi những bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sự cố xảy ra cho các dữ liệu này (áp dụng khi dịch vụ chưa hết hạn). Nếu dịch vụ lưu trữ dữ liệu đã đã hết hạn từ 06 đến 10 ngày thì chi phí khôi phục dữ liệu cũ từ server là 500.000 VNĐ (khôi phục miễn phí nếu số ngày hết hạn <= 5 ngày). Qua 10 ngày dữ liệu bị xóa hoàn toàn và không thể phục hồi.

7. Sử dụng tên miền

– Các giao diện website chỉ chạy trên một tên miền duy nhất mà quý khách lựa chọn. Khách hàng muốn chạy thêm với tên miền khác thì tuỳ theo trường hợp sẽ có mức phí khác nhau:

+ Tên miền được mua từ trước: vui lòng gởi cho chúng tôi quản trị tên miền. Chi phí cho trường hợp này là miễn phí.

+ Tên miền chưa được mua: căn cứ vào từng loại tên miền sử dụng: .com, .com.vn hay .vn,….quý khách sẽ thanh toán chi phí phù hợp. Quý khách có thể tham khảo giá mua tên miền tại tenten.vn.

8. Chuyển dữ liệu 

–  Nếu quý khách cần chuyển dữ liệu website sang 1 hosting của bên thứ 03. Thì công việc này hoàn toàn được dịch vụ thiết kế website tại Thanh Hoá của webthanhhoa.net thực hiện miễn phí.

9. Xử lý vi phạm

– Khi có vi phạm các điều khoản trên hợp đồng, chúng tôi sẽ tạm ngưng dịch vụ mà không cần thông báo trước. Trường hợp khách hàng cam kết với chúng tôi không tái vi phạm quy định sử dụng sẽ phải gửi Công văn cam kết (bản cứng có đầy đủ chữ ký, con dấu của cá nhân, hộ kinh doanh, công ty hoặc tổ chức).

Lưu ý:

Trân trọng cảm ơn quý khách!
    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ: Nguyễn Huy Tự, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
  • Email: ntpa625@gmail.com
  • Website: www.webthanhhoa.net
  • Hotline: 0919 357 194 - 0978 621 625 - 035 390 6220 - 078 993 6632
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi.

Trả lời