0919 357 194 Z Chat zalo Chat facebook

Chèn thuộc tính cho sản phẩm có nhiều tùy chọn

Chèn thuộc tính cho sản phẩm là 1 tính năng không thể bỏ qua trên website bán hàng. Chèn thuộc tính có thế giúp khách hàng có được những lựa chọn. Họ có thể chọn màu sắc, kích thước hay chất liệu…sản phẩm họ mua. Qua việc tạo thuộc tính, bạn cũng sẽ bán hàng được thuận tiện hơn và sẽ bớt tốn đi thời gian để liên lạc trao đổi những thông tin liên quan về sản phẩm họ mua.

Vì vậy trong bài viết hôm nay, Web Thanh Hoá của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn thuộc tính cho mỗi sản phẩm. Dưới đây là bài hướng dẫn mời các bạn cùng theo dõi.

Hướng dẫn chèn thuộc tính cho sản phẩm

Bước 1: Tại trang Sửa sản phẩm, bạn lăn chuột xuống phần Dữ liệu sản phẩm. Sau đó chọn loại Sản phẩm có biến thể.

Bước 2: Bạn click vào mục Các thuộc tính. Vì bạn đã tạo trước những thuộc tính rồi, thì có thể nhấn vào dòng chữ Tùy chỉnh thuộc tính sản phẩm. Rồi sau đó sẽ hiện ra các Thuộc tính của bạn đã tạo. Bạn chỉ việc chọn nó và bấm nút thêm thôi nhé.

=>> Link hướng dẫn tạo thuộc tính: https://webthanhhoa.net/huong-dan-them-xoa-sua-thuoc-tinh-san-pham/

Bước 3: Bạn chọn tên Thuộc tính muốn hiển thị, ví dụ như Kích thước (hình bên dưới). Và click 2 lần vào ô Giá trị của thuộc tính, sẽ hiển thị những Chủng loại (Giá trị) của Thuộc tính đã thêm trước đó. Chọn những Giá trị phù hợp (hay muốn hiển thị) với sản phẩm đó. Bạn tích thêm vào ô Dùng cho nhiều biến thể.

Xong rồi thì bạn nhấn nút Lưu thuộc tính.

Cứ như vậy bạn có thể tạo thêm một số thuộc tính khác như màu sắc hay chất liệu…

Bước 4: Bạn qua mục Các biến thể. Tại mục này bạn chọn vào Thêm biến thể [1], rồi chọn Tạo biến thể từ các thuộc tính [2]. Sau đó nhấn nút Đi [3].

Bước 5: Một bảng thông báo nhỏ hiện ra, bạn nhấn OK.

Tiếp theo đó, website sẽ thông báo cho bạn biết có bao nhiêu thuộc tính được thêm vào. Bạn xem rồi nhấn nút OK.

Bước 6: Bạn thiết lập cho những biến thể bên dưới. Biến thể là tập hợp các cách sắp xếp thuộc tính.

Để thiết lập cho những biến thể này. Bạn click chuột vào 1 biến thể [1] Hoặc hình tam giác ngược [2] theo hình bên dưới. Khi đó biến thể sẽ mở rộng ra.

Bạn bắt buộc phải thiết lập chỗ Đặt ảnh cho biến thể [1] và Giá [2]. Còn những chỗ khác trong phần mở rộng của biến thể bạn có thể bổ sung thêm. Ví dụ Tích tại Quản lý kho hàng [3] và đặt Số lượng trong kho [4]

Khi bạn thiết lập cho biến thể đầu tiên xong. Bạn tiếp tục thiếp lập cho những biến thể còn lại. Tùy vào lượng thuộc tính mà bạn thêm vào, thì số lượng biến thể phải thiết lập sẽ khác nhau.

Bước 7: Bạn đăng sản phẩm lên và xem kết quả.

Lời kết

Thiết lập thuộc tính cho sản phẩm là một công việc quan trọng. Bạn hãy thành thạo những bước trên để có thể tạo ra những biến thể phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn có cho mình một website bán hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ thiết kế website của Web Thanh Hoáchúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và tạo ra một website bán hàng chất lượng nhất.
    LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Địa chỉ: Nguyễn Huy Tự, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa
  • Email: ntpa625@gmail.com
  • Website: www.webthanhhoa.net
  • Hotline: 0919 357 194 - 0978 621 625 - 035 390 6220 - 078 993 6632
  • Cảm ơn quý khách đã lựa chọn công ty chúng tôi.

Trả lời